The Lord of the Rings: The Return of the King’: THR’s 2003 Review

 

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2546 สายใหม่จัดงานรอบปฐมทัศน์ลอสแองเจลิสของลอร์ดออฟเดอะริงส์ของปีเตอร์แจ็คสัน: การกลับมาของกษัตริย์ ภาคต่อได้รับรางวัล 11 รางวัลออสการ์ที่ 76th Academy Awards รวมถึง Best Picture และ Director รีวิวต้นฉบับของ Hollywood Reporter อยู่ด้านล่าง

ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่และการผลิตประวัติศาสตร์ที่จบด้วยภาคสุดท้ายที่ให้ความบันเทิงอย่างเชี่ยวชาญการปรับตัวของ J.R.R. ลอร์ดออฟเดอะริงส์ของโทลคีนเป็นตำนานที่เพิ่มสูงขึ้นในวันของตัวเอง การกลับมาของกษัตริย์เป็นภาพยนตร์สามวงที่ยาวที่สุดและซับซ้อนที่สุดและอาจเป็นผู้สร้างรายได้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แน่นอนว่าจะเป็นนักสู้ออสการ์ในหลายหมวดหมู่และเป็นข้อโต้แย้งที่น่าทึ่งสำหรับผู้กำกับปีเตอร์แจ็คสันที่ได้รับรางวัลทุกรางวัลที่จะให้คิงไม่มีข้อบกพร่องตามปกติ คลิกที่นี่เพื่อดู The Lord of the Rings ลอร์ดออฟเดอะริงส์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

การเปิดอย่างไม่คาดคิดด้วยการย้อนกลับไปจนถึงวันที่ Twisted Gollum เป็นชาวประมงที่มีสุขภาพดีที่มีสุขภาพดีชื่อ Smeagol (Andy Serkis) ผู้กระทำความผิดที่จะมีวงแหวนหนึ่งอันทรงพลังกษัตริย์กลับมาเล่าเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ของหอคอยทั้งสอง หลังจากการเผชิญหน้าสั้น ๆ กับ Talking Lord of the Forest Treebeard (เปล่งออกมาโดย John Rhys-Davies), Aragorn (Viggo Mortensen), Theoden (Bernard Hill) และผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ของ Battle of Helm Go Deep Go To Drevished Isengard ภายในไม่กี่นาทีเราได้แนะนำตัวละครมากมายรวมถึง Hobbits Merry (Dominic Monaghan) และ Pippin (Billy Boyd), Rohan Fighters Eomer (Karl Urban) และ Eowyn (Miranda Otto), Faramir (David Wenham) แห่ง Gondor และ The One ตัวละครใหม่ของมนุษย์ Denethor (John Noble), Steward of Minas Tirith, ที่ตั้งของการประลองครั้งใหญ่ครั้งต่อไประหว่างกองกำลังอันยิ่งใหญ่ของ Evil Sauron และประชาชนอิสระของ Middle Earth

Frodo และ Sam (Elijah Wood และ Sean Astin) ได้รับคำแนะนำจาก Gollum ที่ล้างแค้น (อีกครั้งการรวมกันของเอฟเฟกต์พิเศษและการแสดงที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Serkis) ในที่สุดก็เข้าสู่ Mordor ฮอบบิท เมื่อผู้แทรกแซงทั้งสามผ่าน Minas Morgul (เมืองที่ตายแล้วที่ Nazgul อาศัยอยู่) พวกเขาดูกองทัพของ Sauron อีกคนเดินขบวนเพื่อต่อสู้ภายใต้คำสั่งของแม่มด-ราชา

ในที่สุดกัปตันผิวดำของ Nazgul ผู้ขี่สัตว์ร้ายตัวหนึ่งที่เห็นครั้งแรกในหอคอยมีการต่อสู้กับ Eowyn และ Merry ใน Battle of the Pelennor Fields นอกกำแพง Minas Tirith ดู. เป็นช่วงเวลาที่น่าพึงพอใจอย่างมากในขณะที่การล้อมที่ยาวนานนั้นน่าตื่นเต้นและไร้คู่แข่งอย่างมาก

 

 

Mumakil ที่มีลักษณะคล้ายช้างขนาดใหญ่และโทรลล์ผลักดันแรมยักษ์ที่รู้จักกันในชื่อ Grond เข้าร่วมพยุหะของ Orcs ในการจู่โจมอันยิ่งใหญ่ที่ Minas Tirith การต่อสู้ที่ Denethor ที่ไม่เชื่อฟังหันไปเมื่อเขากลัวและภาคภูมิใจพ่อส่ง Faramir ไปสู่ความตาย เป็นแกนดัล์ฟ (เอียนแมคเคลเลนที่ผ่านการทดสอบผู้นำซึ่งเป็นผู้นำการป้องกันเมือง แม้ว่า Denethor จะออกมาเป็นปริศนาเมื่อเทียบกับวัสดุต้นฉบับ แต่เขาก็แน่ใจว่ามีฉากสุดท้ายที่น่าตื่นเต้น

แจ็คสันและนักเขียนร่วม Philippa Boyens และ Fran Walsh ทำให้การออกเดินทางที่น่าจดจำจากโทลคีนรวมถึงช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้เกิดอะไรขึ้นเมื่อโฟรโดยืนอยู่บนหิ้งเหนือรอยแตกของการลงโทษภายในภูเขาไฟ การใช้กองทัพแห่งความตายที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถสั่งได้ หนังสือทั้งหมดของหนังสือเล่มนี้ได้รับการย่อและกำจัด แต่แจ็คสันและ บริษัท มักจะตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขาทำอย่างยอดเยี่ยม

มีเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ กับความงามของ Elvish ของ Saga: Arwen (Liv Tyler) ปฏิเสธที่จะละทิ้ง Aragorn Galadriel (Cate Blanchett) สร้างความสัมพันธ์ที่สำคัญกับ Frodo ใกล้กับจุดสุดยอดของเรื่องราว Dwarf Fighter Gimli (Rhys-Davies) ให้อารมณ์ขันที่ได้รับการชื่นชมอย่างมากพร้อมกับคำพูดประชดประชันของเขา Elf Bowman Legolas (Orlando Bloom) ที่กล้าหาญมอบแอ็คชั่นสนามรบที่ดีที่สุดในขณะที่ Wise Elrond (Hugo Weaving) มอบดาบที่ได้รับการบูรณะให้อารากอร์นซึ่งเอาชนะเซารอนมานานแล้ว

บทสรุปที่ดังกึกก้องต่อเรื่องราวของแหวนซึ่งรวมถึงจุดสิ้นสุดของการเดินทางของโฟรโดและการต่อสู้นอกประตูสีดำพัดลงไปสู่ข้อเสียเปรียบประเสริฐเหลือเพียง 20 นาทีเพื่อปิดเมื่อโทลคีนใช้เวลาหนึ่งร้อยหน้า T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *